background

Vận chuyển hàng siêu trường - siêu trọng

Thứ hai - 12/09/2016 15:56
Khi một khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa của mình,họ luôn mong muốn tìm được nhà vận tải uy tín và chuyên nghiệp để hàng hóa của họ được vận chuyển đến nơi đúng với thời gian và chi phí chấp nhận được
Vận chuyển hàng siêu trường - siêu trọng
     Khi một khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa của mình,họ luôn mong muốn tìm được nhà vận tải uy tín và chuyên nghiệp để hàng hóa của họ được vận chuyển đến nơi đúng với thời gian và chi phí chấp nhận được.Tuy nhiên, quá trình vận chuyển hàng hóa không lúc nào cũng dễ dàng,nhất là đối với những hàng hóa được xem là siêu trường-siêu trọng thì rủi ro trong quá trình vận chuyển khá cao so với những hàng hóa khác.
van chuyen hang sieu truong sieu trong
    Hàng siêu trường-siêu trọng là gì? là mặt hàng không thể tháo rời,có kích thước quá lớn hoặc quá khổ mà không thể vận chuyển bằng xe tải hay xe cont thường được.Hàng hóa siêu trường-siêu trọng là hàng hóa có những đặc điểm như:
   -chiều rộng lớn hơn 2,5 mét.
   -chiều dài lớn hơn 20 mét.
   -Chiều cao tính từ điểm cao nhất của mặt đường xe chạy trở lên lớn hơn 4,2 mét; đối với xe container thì lớn hơn 4,35 mét.
   
 Như vậy, khách hàng sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn nhà vận tải cho những hàng hóa siêu trường-siêu trọng là hoàn toàn hiểu được. Công ty Melody chúng tôi,với bề dày kinh nghiệm về vận tải và từng vận chuyển những hàng hóa siêu trường-siêu trọng có kích thước rất lớn trải dài từ nam ra bắc và ngược lại,nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Melody chúng tôi là nhà vận tải cho mình để thấy được sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi từ cách tư vấn đến quá trình vận chuyển và chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Đối tác
  • Logo 1
  • Logo 2
  • Logo 3
  • PPL
  • Logo 5
Hotline: 0907 743 976
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây